Lego Captain America lắp ráp xe tăng với khẩu đại bác thét ra lửa | Đồ chơi trẻ em nhóc Việt

SHARE

Bên cạnh các nhân vật trong vũ trụ Marvel như Lego Spider Man, Lego Iron Man, Lego Wolverine, Lego Hulk, Lego Thor, Lego Black Widow, Lego Hawkeye, Lego Deadpool, Lego Loki và Lego Galactus; Lego Captain America là nhân vật siêu anh hùng đình đám tham gia vào những màn chiến đấu nhằm chặn đứng âm mưu của những nhân vật phản diện trong việc xây dựng cỗ máy chiến tranh có khả năng hủy diệt thế giới [Civil War].

Nhân vật minifigure Lego Captain America trong clip nằm trong bộ đồ chơi trẻ em Lego Việt Nam chính hãng – Lego Marvel Super Heroes 76065 – Captain America đại chiến Red Skull với 95 chi tiết lắp ráp.

Lego Captain America có thể không phải là nhân vật mạnh nhất nhưng luôn biết cách chiến đấu với những kẻ mạnh hơn mình. Vũ khí chiến đấu của siêu anh hùng là chiếc khiên siêu bền có thể trụ vững trước cả búa thần của Lego Thor. Điểm mạnh nhất của nhân vật này còn nằm ở khả năng lãnh đạo và lập chiến lược khiến mọi người phải quy phục và tôn làm thủ lĩnh biệt đội Avengers.

Trong clip, nhân vật Lego Captain America lắp ráp chiếc xe tăng địa hình với khẩu đại bác thét ra lửa để đối đầu với cái ác trong cuộc chiến bảo vệ loài người. Liệu siêu anh hùng này có chiến thắng trong trận chiến sống còn?