Lego Captain America vs Lego Red Skull – Nội chiến siêu anh hùng với đầu lâu đỏ

SHARE

Nhân vật minifigure Lego Captain America và Lego Red Skull trong clip nằm trong bộ đồ chơi trẻ em Lego chính hãng – Lego Marvel Super Heroes 76065 – Captain America đại chiến Red Skull với 95 chi tiết lắp ráp.

Lego Captain America là nhân vật siêu anh hùng đình đám tham gia vào những màn chiến đấu nhằm chặn đứng âm mưu của những nhân vật phản diện trong việc xây dựng cỗ máy chiến tranh có khả năng hủy diệt thế giới [Civil War]. Vũ khí chiến đấu của siêu anh hùng là chiếc khiên siêu bền có thể trụ vững trước cả búa thần của Lego Thor.

Lego Red Skull là nhân vật phản diên trong cuộc chiến tranh với biệt đội Avengers. Quái vật đầu lâu đỏ này sở hữu vũ khí cá nhân nổi tiếng là khẩu súng ngắn đặc biệt Dust of Death có khả năng giết nạn nhân trong vòng vài phút chỉ qua tiếp xúc da và xác sẽ teo lại biến thành đầu lâu đỏ giống hắn.

Cuộc nội chiến kinh hoàng giữa siêu anh hùng Lego Captain America và Lego Red Skull trong vũ trụ Marvel trong Civil War. Ai sẽ giành chiến thắng hay cuộc so tài này sẽ không có hồi kết? Và liệu chiếc khiên siêu bền của Lego Captain America có trụ vững trước những tên lửa cực mạnh của kẻ phản diện Lego Red Skull?